VSIP Bắc Ninh

Tiếp đà thành công của VSIP Bình Dương ở miền Nam Việt Nam, tập đoàn VSIP đánh dấu việc mở rộng ra phía Bắc bằng việc thành lập khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh vào năm 2007. Ngày 11/12/2007, VSIP chính thức khởi công dự án VSIP Bắc Ninh tại huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng cao cấp Singapore Goh Chok Tong.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở ranh giới giữa Hà Nội và Bắc Ninh, VSIP Bắc Ninh chỉ cách trung tâm Hà Nội chỉ 20 km, cách sân bay Nội Bài 35 km và kết nối thuận tiện với tất cả các tuyến giao thông trọng yếu tại miền Bắc. Với diện tích gần 700 héc-ta, trong đó 540 héc-ta dành cho việc phát triển một khu công nghiệp sạch, có tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sản xuất tiên tiến, VSIP Bắc Ninh là địa điểm lý tưởng cho các nhà máy điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô, cơ khí chính xác, hàng tiêu dùng và kho vận. Gần 160 héc-ta khu đô thị bao gồm các dự án thương mại, khách sạn, siêu thị, trường học, văn phòng, khu thể thao thao, nhà ở, căn hộ chất lượng cao.

Sau 11 năm phát triển, VSIP Bắc Ninh đã trở thành mái nhà của 110 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. VSIP Bắc Ninh đã phát triển thành công mô hình tích hợp khu công nghiệp và khu đô thị xanh - hiện đại lý tưởng dành cho các ngành công nghiệp sạch và nhẹ, cũng như thu hút các nhà đầu tư phát triển dự án thương mại và nhà ở.
VSIP Bắc Ninh
  • Hệ thống hạ tầng khép kín (điện, nước, nhà máy xử lý nước thải và viễn thông)
  • Tiện ích trong KCN (ngân hàng, bưu điện, nhà hàng)
  • Hoàn thiện (100%) 2 giai đoạn mạng lưới điện 22kV cho KCN
  • Hoàn thiện giai đoạn 2 nhà máy cấp nước công suất 10.000m3/ngày
  • Tất cả các cơ sở hạ tầng cho đất đã được hoàn thành các giai đoạn 1-3, sẵn sàng cho hoạt động của nhà đầu tư và xây dựng nhà máy;
  • Công tác lấp cát và xây dựng đường nội bộ đang được tiến hành cho giai đoạn 4 để bàn giao trong Quý 4 năm 2018   
VSIP Bắc Ninh - EN

VSIP Bắc Ninh - EN

VSIP Bắc Ninh - CN

VSIP Bắc Ninh - CN

VSIP Bắc Ninh - JP

VSIP Bắc Ninh - JP

VSIP Bắc Ninh - KR

VSIP Bắc Ninh - KR

© 2019 Bản quyền 2013 thuộc VSIP

Đăng nhập

Tài khoản :
Mật khẩu :

Trợ giúp Login

Đăng ký nhận tin

* Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận tin mới & bản tin theo quý từ VSIP.