VSIP Hải Dương

Khu Công nghiệp VSIP Hải Dương được thành lập năm 2015 với tổng diện tích đất 150ha, dọc Quốc lộ 5A (Hà Nội - Hải Phòng). Với vị trí chiến lược - nằm tại trung tâm của Khu kinh tế trọng điểm phía Bắc, các nhà đầu tư tại VSIP Hải Dương có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế và đầu mối giao thông lớn như thành phố Hà Nội (40km), đến sân bay quốc tế Nội Bài (70km) và cảng Hải Phòng (65km). Cùng với sự hoàn thiện của các tuyến đường quốc lộ huyết mạch (Quốc lộ 5A, Quốc lộ 18, Quốc lộ 10 và Quốc lộ 1A), thời gian di chuyển từ VSIP Hải Dương đến biên giới với Trung Quốc tại Lào Cai, Lạng Sơn và Quảng Ninh được rút ngắn hơn bao giờ hết.
 
Bên cạnh vị trí chiến lược, nguồn lao động chi phí thấp tại địa phương cũng như từ các khu vực lân cận cũng là một yếu tố quyết định thu hút các nhà đầu tư.
 
VSIP Hải Dương được thiết kế để trở thành một khu công nghiệp hiện đại, xanh và sạch, mang lại cho các nhà đầu tư một môi trường hoạt động tiêu chuẩn Quốc tế, cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng tận tâm.

 

VSIP Hải Dương

Cấp nước sạch: công suất 12.000 m3 / ngày
Nhà máy xử lý nước thải: công suất 5.000 m3 / ngày
Trạm điện: công suất 63 MVA
Hệ thống đường nội bộ: rộng 56m và 26m
Viễn thông: Dịch vụ băng thông rộng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy
Hệ thống thoát nước

 

 

 


VSIP Hải Dương - EN

VSIP Hải Dương - EN

VSIP Hải Dương - CN

VSIP Hải Dương - CN

VSIP Hải Dương - JP

VSIP Hải Dương - JP

VSIP Hai Duong - KR

VSIP Hai Duong - KR

© 2019 Bản quyền 2013 thuộc VSIP

Đăng nhập

Tài khoản :
Mật khẩu :

Trợ giúp Login

Đăng ký nhận tin

* Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận tin mới & bản tin theo quý từ VSIP.