SUN CASA: Tiếp nối thành công từ các dự án đô thị nhà ở đầu tiên của VSIP

Sau thành công liên tiếp của hai dự án bất động sản The Habitat (Bình Dương) và Thiên Mỹ Lộc (Quảng Ngãi), tập đoàn VSIP đã chính thức ghi danh trên bản đồ đầu tư bất động sản dân dụng như một chủ đầu tư uy tín mang đến các dự án tâm huyết và chất lượng.

Tiếp đà thành công, năm nay dự án nhà phố biệt lập và thương mại SUN CASA được VSIP giới thiệu ra thị trường, dự kiến tạo ra làn sóng mới cho thị trường bất động sản Bình Dương phân khúc tầm trung.

Chủ đầu tư VSIP là ai?                               
                   

Tiền thân là Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, sau hơn hai thập kỷ phát triển, VSIP đã có nhiều bước chuyển mình và đột phá. Trong lĩnh vực BĐS công nghiệp, VSIP đã khẳng định tên tuổi hàng đầu với 9 dự án khu công nghiệp và khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ trên cả nước, thu hút tổng vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đô la Mỹ từ hơn 750 công ty đa quốc gia.

Vận dụng kinh nghiệm quản trị quốc tế và phương thức vận hành hiệu quả từ Singapore, các dự án VSIP có quy hoạch tổng thể hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hệ thống giao thông kết nối tốt, tiên phong áp dụng các sáng kiến bền vững tạo ra một môi trường làm việc đẳng cấp quốc tế cho cộng đồng hơn 200.000 người lao động trong và ngoài nước.

Cùng với kinh nghiệm phát triển công nghiệp, VSIP dần thấu hiểu việc xây dựng một môi trường sống chất lượng, hài hòa và kết nối với môi trường làm việc là nhu cầu bức thiết đối với chuyên gia nước ngoài và người lao động. Từ sự thấu hiểu nhu cầu thực tế, những năm gần đây VSIP bắt tay vào nghiên cứu phát triển các dự án nhà ở ngay tại các khu liên hợp VSIP sầm uất.

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên gia, các dự án này ngay lập tức được đón nhận và săn lùng bởi cả các chuyên gia nước ngoài có nhu cầu ở thực tế và những người có thu nhập khá muốn thay đổi môi trường sống hoặc tìm cơ hội đầu tư sinh lợi cao. Điển hình phải kể đến sự thành công của dự án Khu căn hộ The Habitat tại VSIP I – Bình Dương, dự án vừa được trao giải thưởng “Căn hộ tầm trung tốt nhất Việt Nam” năm 2017. Hiện dự án đã bàn giao toan bộ giai đoạn 1 cho cư dân sinh sống và đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2.

Vì sao SUN CASA được dự đoán sẽ tạo sóng?

Khu đô thị chất lượng cao SUN CASA có quỹ đất quy hoạch lên đến 75ha với các phân khu: nhà ở biệt lập, khu chợ trung tâm, khu thương mại, khu dịch vụ và giải trí. Giai đoạn 1 quy mô 6ha với 383 căn nhà, bao gồm 309 nhà phố và 74 nhà phố thương mại xây dựng trên diện tích đất từ 80-100m2, diện tích xây dựng từ 140-175m2.Tọa lạc tại địa giới hành chính TP. Thủ Dầu Một, kế cận trung tâm TP Mới Bình Dương, hiện là trung tâm hành chính tập trung của Tỉnh nơi đang hình thành các dự án lớn về đô thị và dịch vụ; SUN CASA còn nằm giữa trung tâm Khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP II – Bình Dương, là điểm giao kết giữa các khu công nghiệp lớn đã phủ kín như: Đại Đăng, Sóng Thần 3, Kim Huy, Phú Gia, Nam Tân Uyên, Mỹ Phước, Đồng An II ...  Tại đây đã hình thành một cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang làm việc ổn định và lực lượng lao động lên đến 300.000 người.

SUN CASA là khu đô thị chất lượng cao có quy hoạch đồng bộ, được thiết kế để mang đến môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi và hiện đại phong cách Singapore. Dự án tích hợp sẵn các tiện ích như: Chợ trung tâm, Trường mầm non, Clubhouse, Công viên trung tâm nội khu và Sân chơi trẻ em ngoài trời, Hệ thống an ninh riêng biệt 24/7…

Tận dụng lợi thế lân cận nhiều dự án khu căn hộ và nhà ở cao cấp trong khu vực Thành phố Mới với hạ tầng phát triển đồng bộ và cộng đồng dân cư đang quần tụ về, dự án SUN CASA còn tạo cho mình những lợi thế riêng từ nội lực và từ sự định vị phân khúc tầm trung đang còn bỏ ngỏ, dự đoán trở thành điểm sáng mới trên thị trường BĐS Bình Dương và khu vực xung quanh.
 
Dự kiến tháng Giêng 2018, SUN CASA sẽ được khai móng và tháng Quý 3/2018 sẽ bắt đầu hoàn thiện để tiến hành bàn giao nhà.
 
Hotline: 0931 99 38 99                                Website: www.suncasa.vn
 
 
http://www.vsip.com.vn/tin-moi.html
© 2019 Bản quyền 2013 thuộc VSIP

Đăng nhập

Tài khoản :
Mật khẩu :

Trợ giúp Login

Đăng ký nhận tin

* Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận tin mới & bản tin theo quý từ VSIP.