VSIP Hải Dương Khánh Thành Tòa Nhà Văn Phòng & Đón Nhận Chứng Chỉ ISO 9001: 2015 & OHSAS 18001: 2007

Hải Dương, ngày 26 tháng 4 năm 2017 – Sáng nay, Công ty TNHH VSIP Hải Dương đã tổ chức lễ khánh thành tòa nhà văn phòng và đón nhận chứng chỉ ISO 9001: 2015 & OHSAS 18001: 2007, đánh dấu hai cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của khu công nghiệp. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện chính quyền địa phương, khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên của Công ty.Văn phòng mới sẽ mang lại một cái nhìn mới cho VSIP Hải Dương và cung cấp một môi trường hoạt động tốt hơn cho nhân viên để đảm bảo tiếp tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các khách hàng. Ngoài ra, việc đạt được chứng chỉ ISO & OHSAS chứng minh thêm cho cam kết của VSIP để trở thành một đơn vị sở hữu hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với những kỳ vọng và yêu cầu về mặt pháp lý của khách hàng. Hai chứng chỉ này cũng thể hiện cam kết của VSIP Hải Dương trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.VSIP Hải Dương là dự án thứ sáu của Tập đoàn VSIP. Chính thức được phê duyệt vào tháng 4 năm 2015, VSIP Hải Dương đã nhanh chóng biến 150 ha đất nông nghiệp thành một khu công nghiệp hiện đại và sạch sẽ. VSIP Hải Dương có vị trí chiến lược tại xã Lương Điền - Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với việc kết nối thuận tiện và dễ dàng đến các tiện ích, trung tâm thành phố, cảng biển lớn và có thể đi thẳng tới các đường biên giới với Trung Quốc thông qua các đường cao tốc chính.

VSIP Hải Dương cung cấp cho các nhà đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng toàn diện và các tiện ích tại chỗ từ hệ thống đường bộ tốt đến các tiện ích chung, nhà máy xử lý nước thải để đáp ứng nhu cầu hoạt động của các công ty trong khu công nghiệp. Cùng chung điểm đặc biệt với Tập đoàn VSIP, VSIP Hải Dương cung cấp dịch vụ khách hàng một cửa nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư trong quy trình cấp giấy phép cũng như các vấn đề vận hành hàng ngày của họ.

Ông Howard Shi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam chia sẻ rằng “Best Pacific lựa chọn VSIP Hải Dương vì ba lý do chính. Thứ nhất, khu công nghiệp này nằm gần Hà Nội và Hải Phòng. Thứ hai, hệ thống cơ sở hạ tầng rất toàn diện và thứ ba, nhân viên của khu công nghiệp hỗ trợ khách hàng rất tận tình.”

Đến nay đã có 07 doanh nghiệp đầu tư vào VSIP Hải Dương với tổng vốn đầu tư dự kiến là 150 triệu USD, chiếm 40% tổng diện tích toàn khu. Đây là một con số ấn tượng sau khi khu công nghiệp chính thức đi vào hoạt động năm 2017. VSIP Hải Dương sẽ tiếp tục tạo nên những bước đột phá và đưa khu công nghiệp này trở thành một địa điểm hoạt động tốt hơn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

 
http://www.vsip.com.vn/tin-moi.html
© 2019 Bản quyền 2013 thuộc VSIP

Đăng nhập

Tài khoản :
Mật khẩu :

Trợ giúp Login

Đăng ký nhận tin

* Vui lòng nhập email của bạn để đăng ký nhận tin mới & bản tin theo quý từ VSIP.